カテゴリーから探す
場所から探す
東京都
関東
北海道・東北
甲信越・北陸
東海
関西
中国
四国
九州・沖縄
タイ県
BTS
MRT
ARL
ワイワイタイランド.COM > Web+YouTubeコース > บริการเรียกลูกค้าและโปรโมทร้านทางYouTube(เอ็นดี้ไทยแลนด์)

บริการเรียกลูกค้าและโปรโมทร้านทางYouTube(เอ็นดี้ไทยแลนด์)

เพิ่มยอดขายของร้านให้สูงขึ้นด้วยคลิปวิดีโอ YouTube !

ปัจจุบัน YouTube เป็นช่องทางเผยแพร่วิดีโอที่ได้รับความนิยมและมียอดรับชมสูงสุดทั่วโลก การโฆษณาทางยูทูปจึงถือว่าเป็นการตลาดที่ส่งผลกับการตลาดของร้านเป็นอย่างมาก ทำให้มีร้านค้าต่างๆลงโฆษณาทางยูทูปเพิ่มขึ้น โดยหลังจากที่เผยแพร่วิดีโอYouTubeออกไปแล้ว ได้รับฟีตเบคว่า กิจการมียอดขายเพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ ในยุคสมัยนี้ การลงโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตผ่านทางYouTube จึงเป็นความนิยมหนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นกิจการร้านส่วนตัวก็หันมาทำกัน

【ข้อดี】

①จำนวนผู้รับชมสูง

YouTube เว็บไซต์เผยแพร่วิดีโดที่ได้รับความนิยม มีจำนวนผู้รับชมมากกว่าเว็บไซต์เผยแพร่วิดีโออื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่นมีผู้รับชมมากกว่า 50 ล้านคน จึงทำให้วิดีโอโฆษณาในYouTube ผ่านสายตาของผู้ชมจำนวนมาก

②เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของร้าน

สามารถนำข้อมูลของสินค้าและรายละเอียดของบริการ วิธีการสั่งซื้อ ช่องทางการติดต่อต่างฯลฯ ซึ่งไม่สามารถลงในโฆษณาทาง TV หรือสื่อสารมวลชนอื่น จุดนี้จึงเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของโฆษณาผ่านทางYouTube

③โฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากกว่าทางทีวี

จากการประกาศของ Google การโฆษณาทาง YouTube มีประสิทธิภาพมากกว่าการโฆษณาทาง TV มากกว่า 80% ถึงแม้ว่าทางด้านการตลาดของการโฆษณาทางTV จะออกมาแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างจากข้อมูลดังกล่าว แต่ก็ต้องยอมรับว่าปัจจุบัน YouTube เป็นอีกมีเดียหนึ่งที่เริ่มเทียบเท่าTV และการตลาดโดยลงโฆษณาด้วยวิดีโอ YouTube มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

④ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

โฆษณาทางTV จำกัดแค่เพียงกิจการใหญ่ๆเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายราคาสูงทั้งค่าจัดทำโฆษณา,ค่าเผยแพร่ตัวโฆษณา เมื่อเทียบกับวิดีโอโฆษณาในYouTube ที่เผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตแล้ว ถือว่าเป็นโฆษณาในราคาต่ำกว่ามาก

⑤ให้ค่าผลลัพท์ที่ดีเมื่อเทียบกับการลงทุน

ข้อดีของวิดีโอโฆษณาใน YouTube คือ “ผู้ชมจดจำได้ ติดหูติดตา ” นอกจากนี้แล้วโฆษณาด้วยวิดีโอYouTube สามารถเผยแพร่ข้อมูลได้มากกว่าทางแบนเนอร์หรือโฆษณาด้วยตัวอักษร เพียงแค่วิดีโอเพียงไม่กีวินาทีก็สามารถเผยแพร่ข้อมูลจำนวนมากสู่ผู้รับชม แถมยังทำให้ผู้รับชมจดจำสินค้าและบริการของกิจการได้

【แนะนำตัวอย่างของร้าน 2 ร้านที่โปรโมทด้วย YouTube เอ็นดี้ไทยแลนด์

ตัวอย่างYouTube (ไฟล์ PDF)

 

ร้านนวดเปิดใหม่ในภูมิภาคคันโต ลงโฆษณาเปิดร้านใหม่พร้อมกับใช้วิดีโอโฆษณาYouTube ของเอ็นดี้ไทยแลนด์ ถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก แต่หลังจากที่ร้านเปิดเป็นเวลา 2 เดือนก็สามารถทำกำไรได้ถึง 1 ล้านเยน! ยิ่งไปกว่านั้นคือในสถานการณ์Covid19 เช่นนี้ก็ยังมีลูกค้ากลับมาใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์อาทิตย์ที่มีลูกค้าเดินทางมาไกล ซึ่งถือว่าเป็นผลสำเร็จจากโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต ที่ผู้รับชม (ลูกค้า) ได้รับข้อมูลโดยตรงที่เผยแพร่ออกไปในวงกว้าง

 

ส่วนอีกร้านหนึ่ง เป็นร้านในภูมิภาคคันโตที่เปิดกิจการมานานหลายปี แต่ได้รับอิทธิพลจากสถานการณ์ Covid19 จึงทำให้ร้านเลือกใช้วิดีโอโปรโมททาง YouTube ของเอ็นดี้ไทยแลนด์ เมื่อเปรียบเทียบยอดขายที่คงที่มาตลอดปีที่ผ่านมากับยอดขายหลังจากใช้วิดีโอโฆษณาYouTube แล้ว เจ้าของร้านพูดกับเราว่า “รู้อย่างนี้น่าจะลงวิดีโอโปรโมท YouTube ของเอ็นดี้ไทยแลนด์ให้เร็วกว่านี้ … ” เพราะโฆษณาบนอินเตอร์เน็ตได้ผลเร็วกว่าโฆษณาTVเสียอีก

ยิ่งไปกว่านั้น
สิ่งสำคัญของวิดีโอโฆษณาYouTube คือ เมื่อมีกิจการมีลูกค้าประจำแล้ว ร้านมักจะยกเลิกการลงโฆษณาในปีถัดไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ร้านจะไม่ได้ผู้รับชมที่จะมาเป็นลูกค้ารายใหม่ แต่ผู้รับชมก็มักจะมีหันไปชมวิดีโอโฆษณาใหม่ๆ สิ่งสำคัญคือการโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

【เนื้อหาของบริการ】

①ถ่ายทำวิดีโอ YouTube และเผยแพร่ลงอินเตอร์เน็ต

②จัดทำหน้าเว็บไซต์และเผยแพร่ลงอินเตอร์เน็ต【ค่าบริการ】

①กับ②เป็นเซ็ตคู่กัน

ร้านในญี่ปุ่น ราคา 1 ปี 48,000 เยน (ราคาไม่รวมภาษี)

*มีค่าเดินทางเพื่อไปถ่ายทำ จากสถานีชินจูกุไปยังสถานีที่อยู่ใกล้ร้านที่สุด

ร้านในประเทศไทย 1 ปี 15,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษี)

 

สนใจสมัครคลิ๊ก

ปรึกษาทางโทรศัพท์
03-5358-7895
สายตรงกับพนักงาน
080-4180-0800

สัมภาษณ์มาม้าเจ้าของร้านนวดที่โปรโมทกับเรา

 

ตัวอย่างวิดีโอที่① ร้านนวดที่โปรโมทกับเรา